SOUP CỦ CẢI ĐỎ TRỘN DẦU OLIU
Babymoov app Free download Continue on the website

02 / 01 / 2016

đăng bởi Admin

SOUP CỦ CẢI ĐỎ TRỘN DẦU OLIU

Chuẩn bị
5 phút
Đun nấu
12 phút

4 - 6 tháng

SOUP CỦ CẢI ĐỎ TRỘN DẦU OLIU

Đây là một thực đơn dinh dưỡng phù hợp với các bé ăn dặm thời kỳ đầu. Thực đơn kết hợp giữa củ cải đỏ & dầu oliu, cung cấp nhiều vitamin & chất xơ, tốt cho sự phát triển trí não của bé.

Công thức
Nguyên liệu

Củ cải đỏ: 2 củ
Dầu oilu ( loại extra virgin): 1,5 thìa

Thời gian chuẩn bị: 5 phút – Thời gian đun nấu: 12 phút

Cách chế biến:
 

Rửa  sạch củ cải, lột vỏ & xắt hạt lựu.
 

Khởi động máy hấp Nutribaby, cài đặt chu trình hấp 12’, đặt  ngăn đựng củ cải vào hấp chín.
 

Lấy thực phẩm đã chín ra khỏi máy hấp, trộn đều với dầu oliu & nước cốt củ cải chiết ra trong quá trình hấp sẽ được món bột mịn rất ngon miệng & đầy dinh dưỡng cho bé.
 

Món ăn có màu đỏ rất đẹp & bắt mắt, sẽ kích thích cảm giác thèm ăn, đem lại sự hứng thú cho trẻ.

Mẹo nhỏ cho mẹ!

Sáng tạo!