CHÁO THỊT BÍ XANH
Babymoov app Free download Continue on the website

17 / 09 / 2016

đăng bởi Admin

CHÁO THỊT BÍ XANH

Chuẩn bị
10 phút
Đun nấu
20 phút

4 - 6 tháng

CHÁO THỊT BÍ XANH

Công thức của mẹ Bùi Thị Thảo Trang

Công thức
Nguyên liệu

10g gạo tẻ

1/2 trái bí xanh nhỏ

1lạng thịt heo

1muỗng càfê dầu ăn

2 chén nước lọc
 

Thời gian chuẩn bị: 10 phút – Thời gian đun nấu: 20 phút

Cách chế biến:
Cho gạo tẻ cùng 2 chén nước lên nấu cháo nhuyễn. Gọt bỏ vỏ và hạt của bí xanh. Rửa sạch,thái nhỏ va bắt lên hấp cho mềm.

Rửa sạch thịt heo va băm nhuyễn. Khi nào thấy bí xanh mềm thì tắt bếp. Nồi cháo đã nhuyễn thì cho thịt bằm vào đun khoảng 5 phút rủi bỏ bí xanh vào đun tiếp khi nào thấy được thì tắt bếp và cho 1muỗng dầu ăn Molives vào để nguội và cho vào máy xay nhuyễn hoặc lọc qua rây...

(Nguồn: mẹ Bùi Thị Thảo Trang)

Mẹo nhỏ cho mẹ!

Sáng tạo!