Công thức
Nguyên liệu
2 củ cà rốt vừa
70g phô mai Cheddar
6 muỗng canh bột mì
2 quả trứng
Thời gian chuẩn bị: 10 phút – Thời gian đun nấu: 30 phút
Cách chế biến:
Bật nóng lò nướng ở 200 ° C. Lót giấy nến vào khay.
Gọt vỏ, rửa sạch sau đó bào nhỏ cà rốt và phô mai.
Trộn đều tất cả các nguyên liệu với nhau.
Bạn có thể nặn bánh thành hình củ cà rốt hay bất kì hình dạng nào mà bé yêu thích.
Nướng khoảng 10-15 phút cho đến khi bánh vàng và hơi giòn ở các cạnh. Để bánh nguội một chút, sau đó chuyển qua rãnh để bánh nguội hoàn toàn.