SÚP BÁNH MÌ RAU CỦ KIỂU Ý
Babymoov app Free download Continue on the website

19 / 08 / 2016

đăng bởi Admin

SÚP BÁNH MÌ RAU CỦ KIỂU Ý

Chuẩn bị
5 phút
Đun nấu
5 phút

9 - 12 tháng

SÚP BÁNH MÌ  RAU CỦ KIỂU Ý

Món súp được chế biến từ bánh mì và rau củ này sẽ cung cấp một lượng tinh bột và vitamin cực tốt cho bé.

Công thức
Nguyên liệu

6 lát bánh mỳ gối

100ml nước dùng rau củ

10g cà chua

1 chút phô mai sợi.

Thời gian chuẩn bị: 5 phút – Thời gian đun nấu: 5 phút

Cách chế biến:

Bánh mỳ bỏ viền cứng, xé nhỏ đun với nước dùng tới khi mềm và súp sánh lại.

Cà chua hấp chín, bằm nhỏ, để lên trên bát súp cùng với chút phô mai sợi, vậy là món ăn đã hoàn thành.

Mẹo nhỏ cho mẹ!

 Mẹ có thể dùng tương cà chua thay cho cà chua tươi

Sáng tạo!