BÁNH PANCAKE KHOAI TÂY
Babymoov app Free download Continue on the website

25 / 07 / 2016

đăng bởi Admin

BÁNH PANCAKE KHOAI TÂY

Chuẩn bị
15 phút
Đun nấu
20 phút

9 - 12 tháng

BÁNH PANCAKE KHOAI TÂY

 

Pancake là 1 loại bánh thơm ngon có nguồn gốc từ Hy Lạp. Bánh pancake thơm lừng, mềm mịn chắc chắn sẽ là món khoái khẩu của các bé.

Công thức
Nguyên liệu

Khoai tây: 400g

Trứng gà: 1 quả

Cà rốt: ½ củ

Hành lá

Bột mì: 20-25g

Thời gian chuẩn bị: 15 phút – Thời gian đun nấu: 20 phút

Cách chế biến:

 

Khoai tây gọt vỏ, rửa sạch và ngâm trong nước 15 phút.

 

Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch, bào nhỏ.

 

Khỏi động máy hấp Nutribaby, cài đặt chế độ hấp 10 phút, cho khoai tây vào ngăn hấp đàu tiên hấp chín.

 

Khi máy còn 3 phút, cho cà rốt vào ngăn hấp thứ hai rồi hấp chín.

 

Lấy khoai tây và cà rốt vừa hấp chín vào cối xay Nutribaby, sau đó xay hỗn hợp thật nhuyễn mịn

 

Trộn bột mì, trứng gà, hành lá thái nhỏ và hỗn hợp khoai tây cà rốt thành hỗn hợp sền sệt

 

Nặn hỗn hợp khoai tây thành những miếng nhỏ và cho lên chảo rán giòn.

 

Cuối cùng là trình bày ra đĩa và cho bé thưởng thức thôi nào. 

Mẹo nhỏ cho mẹ!

Sáng tạo!

Mẹ có thể rắc thêm chút phomai hoặc mật ong lên trên ăn sẽ rất ngon!