CƠM THỊT BĂM HẤP
Babymoov app Free download Continue on the website

30 / 08 / 2016

đăng bởi Admin

CƠM THỊT BĂM RIM

Chuẩn bị
10 phút
Đun nấu
10 phút

12 - 18 tháng

CƠM THỊT BĂM RIM

Các mẹ hãy cùng Blog vào bếp làm món cơm đơn giản, mà vẫn đầy đủ dinh dưỡng cho bé.

Công thức
Nguyên liệu

30g thịt lợn xay

250ml nước dùng gà

Hành lá vừa đủ

½ thìa dầu hào

60g gạo.

Thời gian chuẩn bị: 10 phút – Thời gian đun nấu: 10 phút

Cách chế biến:
Dùng ½ chỗ nước dùng để nấu 60g gạo thành dạng cháo đặc (cơm nát). Trộn dầu hào với ½ chỗ nước dùng còn lại, rim thịt lợn trong khoảng 5 phút cho chín thịt. Cho chỗ cơm nát vào xào với thịt rim và hành lá cắt nhỏ, đun tới khi hành lá chín là ok.

Mẹo nhỏ cho mẹ!

Sáng tạo!

Mẹ có thể đập thêm ½ cái lòng đỏ trứng gà vào hỗn hợp cơm vừa xào, đảo thêm 3 phút cho trứng chín sẽ thành món cơm trứng.