CHÁO VỊT
Babymoov app Free download Continue on the website

17 / 09 / 2016

đăng bởi Admin

CHÁO VỊT

Chuẩn bị
10 phút
Đun nấu
15 phút

12 - 18 tháng

CHÁO VỊT

Công thức của mẹ Lê Thị Ngọc

Công thức
Nguyên liệu

Thịt vịt cắt miếng vừa đủ

Khoai so 2 củ

Hành hoa, mùi tàu

Cháo trữ đông

Thời gian chuẩn bị: 10 phút – Thời gian đun nấu: 15 phút

Cách chế biến:

Vịt mua về làm sạch, cắt miếng vừa đủ. Với trường hợp mẹ nào không có cháo trữ đông thì lấy vịt với gạo nấu cháo cho bé cho ngọt nước. Còn nếu mẹ đã có cháo trữ đông rồi thì luộc vịt đến khi chín nhé.

Khoai sọ gọt vỏ, luộc chín cùng với thịt vị rồi băm hoặc xay nhuyễn. Gỡ thịt vịt ra băm nhỏ.

Bắc nồi cháo lên cho vịt băm, khoai sọ băm vào đảo đều, nêm một chút nước mắm dành riêng cho bé. Khi cháo sôi lăn tăn thì cho hành hoa, mùi tàu rửa sạch, thái nhỏ vào. Đảo đều rồi tắt bếp. Nêm 5ml dầu oliu, sau đó là măm măm thôi nào.

(Nguồn: mẹ Lê Thị Ngọc)

Mẹo nhỏ cho mẹ!

Sáng tạo!