CHÁO TÔM RAU CẢI
Babymoov app Free download Continue on the website

11 / 11 / 2016

đăng bởi Admin

CHÁO TÔM RAU CẢI

Chuẩn bị
5 phút
Đun nấu
20 phút

12 - 18 tháng

CHÁO TÔM RAU CẢI

Công thức của mẹ Bùi Thị Thảo Trang

Công thức
Nguyên liệu

1nắm gạo tẻ và nếp

20g thịt tôm

10g rau cải

10ml dầu ăn

Thời gian chuẩn bị: 5 phút – Thời gian đun nấu: 20 phút

Cách chế biến:
Cho nắm gạo tẻ và nếp ninh cùng thịt tôm cho mềm. Rau cải rửa sạch với muối rồi thái nhỏ. Cháo gần chín cho rau cải vào đảo đều đến khi chín tất cả nguyên liệu thì tắt bếp cho dầu oliu vào.

Nguồn: mẹ Bùi Thị Thảo Trang

Mẹo nhỏ cho mẹ!

Sáng tạo!