BÔNG CẢI NƯỚNG DẦU OLIU
Babymoov app Free download Continue on the website

25 / 07 / 2016

đăng bởi Admin

BÔNG CẢI NƯỚNG DẦU OLIU

Chuẩn bị
10 phút
Đun nấu
25 phút

12 - 18 tháng

BÔNG CẢI NƯỚNG DẦU OLIU

Với lượng dinh dưỡng dồi dào, khả năng tăng cường hệ miễn dịch cho bé, bông cải xanh có thể được coi là “siêu thực phẩm” cho bé yêu.

Công thức
Nguyên liệu

Bông cải xanh: 12 nhánh

Trứng gà: 1 quả

Vụn bánh mì: 2/3 cốc

Bột chiên: ½ cốc

Hành, muối

Thời gian chuẩn bị: 10 phút – Thời gian đun nấu: 25 phút

Cách chế biến:

 

Đặt sẵn lò nướng ở 400 độ F

 

Tranh thủ lò bắt đầu nóng, rửa sạch bông cải, chần qua nước sôi giúp bông cải xanh không bị thâm đen và giữ được độ giòn.

 

Trộn trứng, hành lá, vụn bánh mì, bột chiên, bông cải xanh, thêm chút muối và dầu oliu đảo đều hỗn hợp.

 

Cho hỗn hợp vào khuôn và cho vào lò nướng khoảng 18-20 phút.

 

Cuối cùng, xếp ra đĩa, để nguội cho bé bốc ăn.

Mẹo nhỏ cho mẹ!

Sáng tạo!