BÁNH CAKE SOCOLA CHIP VỊ QUẾ
Babymoov app Free download Continue on the website

02 / 01 / 2016

đăng bởi Admin

BÁNH CAKE SOCOLA CHIP VỊ QUẾ

Chuẩn bị
15 phút
Đun nấu
25 phút

12 - 18 tháng

BÁNH CAKE SOCOLA CHIP VỊ QUẾ

Thực đơn kết hợp giữa bột mỳ, trứng, chế phẩm từ sữa, đường, muối, chocolate... cung cấp dinh dưỡng từ tinh bột, đạm, vitamin, chất xơ & bổ sung canxi, rất tốt cho sự phát triển của bé. 

Công thức
Nguyên liệu

Nguyên liệu để chế biến 6-8 chiếc bánh:
Đường: 100g
Trứng gà: 1 quả
Sữa tươi: 60ml
Bơ: 60ml
Bột mỳ: 50g
Muối: 1 nhúm
Bột quế: 1 nhúm
Hạt bí: 100g
Socola chip: 50g

Thời gian chuẩn bị: 15 phút – Thời gian đun nấu: 25 phút

Cách chế biến:
 

Làm nóng lò nướng đến nhiệt độ 180 độ C.

Đánh hỗn hợp trứng & đường trong 1 cái bát trộn. 

Từ từ trút bơ chảy & sữa tươi vào hỗn hợp để trộn cùng.

Trút bột mỳ & muối vào hỗn hợp, dùng phới trộn nhanh & đều.

Dùng bát khác trộn đều hạt bí băm vụn & bột quế. 

Trút socola chip, hạt bí & bột quế vào hỗn hợp bột, trộn đều, múc vào các cốc giấy làm cupcake, lượng bột cao khoảng 3/4 chiều cao cốc.

Nướng trong lò khoảng 20-25 phút rồi dùng tăm xăm thử vào bánh, nếu tăm khô ráo tức là bánh đã chín.

Để bánh nguội trước khi ăn.

Món  ăn dinh dưỡng cho bé đã sẵn sàng!

Mẹo nhỏ cho mẹ!

Sáng tạo!