Panna cotta mâm xôi
Babymoov app Free download Continue on the website

28 / 07 / 2016

đăng bởi Admin

PANNA COTTA MÂM XÔI

Chuẩn bị
10 phút
Đun nấu
0 phút

Rau Củ Quả

PANNA COTTA MÂM XÔI

Panna cotta - món tráng miệng đặc trưng của nước Ý. Các mẹ hãy vào bếp làm món ăn nhẹ ngon tuyệt này trong những ngày hè nóng nực nhé!

Công thức
Nguyên liệu

400 g quả mâm xôi

100 g đường

 300 g phô mai trắng

Một nửa gói bánh quy

Thời gian chuẩn bị: 10 phút – Thời gian đun nấu: 0 phút

Cách chế biến:

 

Rửa sạch mâm xôi để ráo nước. Cho mâm xôi vào cối xay thêm đường và nước chanh, xay cho đến khi được hỗn hợp mịn và sánh .

 

Nghiền nát bánh quy đổ vào đáy cốc .Sau đó thêm một lớp phô mai. Cuối cùng đổ sốt mâm xôi lên trên.

Mẹo nhỏ cho mẹ!

Sáng tạo!

Nếu không có mâm xôi có thể thay thế bằng dâu tây.