Công thức
Nguyên liệu
Bột gạo: 10g
Sữa bột hoặc sữa mẹ
Bí đỏ: 30g
Dầu ăn: 1 muỗng cafe
Nước: 200ml
Thời gian chuẩn bị: 5 phút – Thời gian đun nấu: 15 phút
Cách chế biến:
Gọt vỏ, rửa sạch, cắt nhỏ bí đỏ
Khởi động máy hấp Nutribaby, cài đặt chu trình hấp 12’, đặt bí đỏ vào ngăn đựng bí hấp chín
Lấy thực phẩm đã chín ra khỏi máy hấp rồi xay nhuyễn bằng máy xay Nutribaby
Cho nước và bột vào nồi khuấy tan đều.
Cho tiếp bí đỏ vào nồi. Đun đều nhỏ lửa cho tới khi bột chín.
Cuối cùng cho dầu ăn vào là xong.
Sáng tạo!
có thể ăn kèm cùng bánh mỳ (nên xắt nhỏ hoặc bào vụn)