CƠM VIÊN THẬP CẨM
Babymoov app Free download Continue on the website

10 / 08 / 2016

đăng bởi Admin

CƠM VIÊN THẬP CẨM

Chuẩn bị
15 phút
Đun nấu
15 phút

Trên 18 tháng

CƠM VIÊN THẬP CẨM

Từng viên cơm nhỏ xinh,thơm mùi phô mai và cá ngừ chắc chắn sẽ là món ăn trưa khoái khẩu cho bé.

Công thức
Nguyên liệu

1 muỗng canh dầu ô liu

1 củ hành tây nhỏ, thái nhỏ

1/2 chén nấm, xắt nhỏ

2 chén  rau chân vịt thái nhỏ

2 chén cơm gạo lứt

1/2  chén  vụn bánh mì(có thể bỏ qua)

1 chén  phô mai nghiền

95g cá ngừ

2 quả trứng, đánh đều

Thời gian chuẩn bị: 15 phút – Thời gian đun nấu: 15 phút

Cách chế biến:

Bật lò nướng trước ở 180 độ C. Đặt chảo trên bếp lửa lớn cho 1 chút dầu ô liu vào, cho hành tây và nấm vào, xào trong 2-3 phút, thêm rau chân vịt vào đảo đều cho rau chín. Tắt bếp và để rau nguội.

Trộn đều cơm, vụn bánh mì, phô mai, cá ngừ, trứng và rau đã xào trong bát to.

Nặn hỗn hợp thành viên tròn vừa ăn, đặt vào khay nướng, phết dầu ô liu lên trên và nướng trong khoảng 15-20 phút. Vậy là món cơm viên nướng phô mai đã hoàn thành.

Mẹo nhỏ cho mẹ!

Mẹ nên nặn thành nhiều viên nhỏ để bé dễ ăn hơn.

Sáng tạo!