BÁNH NGŨ CỐC
Babymoov app Free download Continue on the website

23 / 07 / 2016

đăng bởi Admin

BÁNH NGŨ CỐC

Chuẩn bị
15 phút
Đun nấu
27 phút

Trên 18 tháng

BÁNH NGŨ CỐC

Đây là một thực đơn dinh dưỡng phù hợp với các bé ăn dặm giai đoạn trên 18 tháng. Thực đơn kết hợp giữa măng tây, trứng,phô mai cung cấp nhiều vitamin, chất xơ & bổ sung canxi, rất tốt cho sự phát triển của bé. 

Công thức
Nguyên liệu

Hỗn hợp ngũ cốc, lúa mì: 100g

Măng tây: 4 cành

Trứng: 1 quả

Bột mì: 1 muỗng canh

Phomai parmensan: 1 muỗng canh

Thời gian chuẩn bị: 15 phút – Thời gian đun nấu: 27 phút

Cách chế biến:

 

Đun sôi lúa mì trong 12 phút. Để ráo nước.

 

Rửa sạch măng tây, cho măng tây vào ngăn hấp, hấp chín trong 10 phút rồi cho ra.

 

Đập trứng, thêm 1 muỗng canh bột mì, phomai và ngũ cốc vào trong bát và trộn đều.

 

Nặn hỗn hợp vừa trộn thành những miếng bánh cookies. Đặt những miếng măng tây hấp chín lên trên bánh.

 

Làm nóng dầu oliu trên chảo, rồi chiên những miếng bánh vừa nặn xong, chiên đến khi chín vàng.

 

Bánh chín cho bánh ra giấy thấm dầu để nguội rồi cho bé ăn.

Mẹo nhỏ cho mẹ!

Nếu không có măng tây thì có thể thay thế măng tây bằng bí xanh.

Sáng tạo!