TRỨNG NƯỚNG PHÔ MAI
Babymoov app Free download Continue on the website

28 / 07 / 2016

đăng bởi Admin

TRỨNG NƯỚNG PHÔ MAI

Chuẩn bị
5 phút
Đun nấu
18 phút

Đậu & Trứng

TRỨNG NƯỚNG PHÔ MAI

Trứng là nguyên liệu quen thuộc, dễ chế biến trong bếp của mỗi gia đình. Blog xin giới thiệu một món ăn mới lạ cho mẹ bầu có thể ăn sáng hoặc ăn nhẹ.

Công thức
Nguyên liệu

1 quả ớt Đà Lạt

3 nhánh hành lá

4 quả cà chua bi / một quả cà chua  thường

6  quả trứng

1 nhúm  muối (khoảng ¼ đến ½ muỗng cà phê)

Khay nướng bánh Muffins chống dính 6/12 ô (bạn có thể dùng cốc giấy thay thế)

50g pho mát

1 nắm rau cải bó xôi

Thời gian chuẩn bị: 5 phút – Thời gian đun nấu: 18 phút

Cách chế biến

 

Làm nóng lò nướng  trước ở 200 ° C .

 

Rửa sạch và thái nhỏ ớt Đà Lạt, hành lá và cà chua, rau cải sau đó cho vào bát trộn lớn.

 

Đánh đều trứng với 1 chút muối.Tiếp tục cho rau đã thái vào trộn cùng.

 

Phết 1 chút dầu ăn vào khay nướng rồi đổ hỗn hợp vào các ô trên khay.

 

Cắt phô mai thành miếng nhỏ cho lên trên cùng.

 

Cho khay vào lò nướng trong khoảng 15-18  phút.

Mẹo nhỏ cho mẹ!

Sáng tạo!