SÚP KEM MĂNG TÂY
Babymoov app Free download Continue on the website

26 / 07 / 2016

đăng bởi Admin

SÚP KEM MĂNG TÂY

Chuẩn bị
15 phút
Đun nấu
25 phút

6 - 9 tháng

SÚP KEM MĂNG TÂY

Món súp kem măng tây thanh ngọt, mềm mịn với vị ngọt tự nhiên của súp còn giúp kích thích vị giác, giúp nhà mình ăn ngon miệng hơn. Đây chắc chắn là lựa chọn tuyệt vời cho bé trong những ngày nắng nóng 

Công thức
Nguyên liệu

Măng tây: 500g

Hành tây: 200g

Cần tây: 100g

Kem tươi: 100ml

Sữa tươi: 400ml

Bột năng

Dầu ăn

 

Thời gian chuẩn bị: 15 phút – Thời gian đun nấu: 25 phút

Cách chế biến:

 

Hành tây rửa sạch, thái hạt lựu.

 

Cần tây và măng tây rửa sạch, bỏ phần vỏ “già”, cắt nhỏ.

 

Làm nóng dầu trên chảo, cho hành tây và cần tây vào xào sơ với lửa nhỏ.

 

Cho măng tây vào rồi xào chín tới.

 

Tắt bếp, cho hỗn hợp vừa xào vào cối xay Nutribaby và xay nhuyễn cùng sữa tươi.

 

Cho hỗn hợp súp đã xay nhuyễn vào nồi, đun nóng.

 

Cho thêm sữa tươi và bột năng vào, khuấy đều tay để súp sánh, mịn.

 

Cho súp ra tô, trang trí cùng sữa và hành ngò.

Mẹo nhỏ cho mẹ!

Sáng tạo!