Cháo Tổ yến rau củ giúp bé phục hồi sức khỏe, tăng cường đề kháng, nhưng thỉnh thoảng mới nấu cho con ăn thôi các mẹ nha.
Công thức
Nguyên liệu
Cháo trắng 1 bát
Thịt lợn miếng nạc 50g
Tổ yến
Đậu ván 2 quả
Bí ngô 50g
Ngô bao tử 50g
Dầu oliu, nước mắm
Thời gian chuẩn bị: 15 phút – Thời gian đun nấu: 15 phút
Cách chế biến:
Thịt lợn rửa sạch, thái lát cho vào hấp cùng đậu ván, bí ngô, ngô bao tử. Sau đó băm thịt, rau củ hoặc xay nhuyễn tùy độ thô của bé. Ở một bát khác cho tổ yến vào chưng chín. Trộn cháo trắng với thịt, rau củ và yến chưng đun lại cho tới khi cháo sôi. Cuối cùng tắt bếp thêm dầu, mắm vừa miệng bé, rồi đổ ra bát nguội cho bé ăn.
Nguồn: mẹ Phạm Thị Duyên