BÁNH MÌ CHẤM RAU TRỘN
Babymoov app Free download Continue on the website

26 / 07 / 2016

đăng bởi Admin

BÁNH MÌ CHẤM RAU TRỘN

Chuẩn bị
5 phút
Đun nấu
10 phút

6 - 9 tháng

BÁNH MÌ CHẤM RAU TRỘN

Bánh mì chấm với rau trộn là món ăn đơn giản nhưng vẫn đảm bảo cung cấp đủ chất dinh dưỡng đồng thời tập khả năng ăn thô của bé. Hổn hợp này là món rau trộn mà chúng ta thường ăn kèm trong các bữa ăn khai vị, dễ ăn với vị chua ngọt lại có nhiều chất xơ từ rau.

Công thức
Nguyên liệu

Đậu hà lan: 50g

Rau bina: 80g

Tỏi, thì là

Nước cốt chanh: 1 muỗng

Dầu ôliu: ¼ muỗng

Bánh mì: 4 lát 

Thời gian chuẩn bị: 5 phút – Thời gian đun nấu: 10 phút

Cách chế biến:

 

Khởi động máy hấp Nutribaby, cài đặt chu trình hấp 2 phút, cho đậu hà lan vào ngăn hấp đầu tiên, rau bina vào ngăn hấp thứ hai.

 

Lấy thực phẩm đã chín ra khỏi ngăn hấp, cho đậu hà lan, rau bina, thì là, tỏi, nước cốt chanh, dầu ôliu vào cối xay xay nhuyễn.

 

Bánh mì bạn cho vào lò nướng rồi cắt lát nhỏ để bé có thể ăn dễ dàng.

 

Cuối cùng, cho hỗn hợp ra bát ăn kèm với bánh mì.

Mẹo nhỏ cho mẹ!

Bánh mì nên chọn loại làm từ ngũ cốc.

Sáng tạo!