CƠM GẠO LỨT THẬP CẨM
Babymoov app Free download Continue on the website

28 / 07 / 2016

đăng bởi Admin

CƠM GẠO LỨT THẬP CẨM

Chuẩn bị
5 phút
Đun nấu
40 phút

Tinh bột

CƠM GẠO LỨT THẬP CẨM

Sau khi sinh, các mẹ thường muốn giảm cân để thân hình nhanh chóng thon gọn bằng cách cắt giảm khẩu phần ăn. Tuy nhiên,nếu các mẹ làm như vậy sẽ không có đủ sữa cho con. Gạo lứt giúp cung cấp lượng calorie cần thiết để cơ thể mẹ vẫn đủ sữa mà không làm tăng lượng mỡ trong cơ thể.

Công thức
Nguyên liệu

1 muỗng canh dầu ô liu

1/2 chén hành tây xắt nhỏ

1 chén gạo lứt, vo sạch và để ráo nước

1 chén rưỡi nước dùng

1/4 muỗng cà phê muối

1/4 chén hạnh nhân xắt nhỏ(có thể bỏ qua)

Thời gian chuẩn bị: 5 phút – Thời gian đun nấu: 40 phút

Cách chế biến:

 

Đặt nồi lên bếp để lửa vừa, đổ dầu ô liu vào thêm hành tây vào xào cho đến khi hành mềm. Cho gạo vào đảo trong khoảng 3 phút.

 

Đổ nước dùng vào đun sôi. Sau đó đậy vung, giảm lửa để khoảng 40 phút cho cơm mềm.

 

Trộn  muối và hạnh nhân lúc cơm nóng

Mẹo nhỏ cho mẹ!

Sáng tạo!