07 / 11 / 2016
đăng bởi Admin
Chuẩn bị
60 phút
Đun nấu
20 phút
Công thức của mẹ Nguyễn Thị Yến
13 / 10 / 2016
đăng bởi Admin
Chuẩn bị
120 phút
Đun nấu
45 phút
Đây là công thức cháo cá hồi thơm ngon của mẹ Lê Thị Ngọc. Mời các mẹ cùng tham khảo nhé!
06 / 10 / 2016
đăng bởi Admin
Chuẩn bị
30 phút
Đun nấu
20 phút
Thịt lươn ngọt, mềm là nguồn cung cấp vitamin A, vitamin B12 cũng như các khoáng chất khác dồi dào cho mẹ bầu.
06 / 10 / 2016
đăng bởi Admin
Chuẩn bị
10 phút
Đun nấu
10 phút
Có rất nhiều vitamin A, vitamin nhóm B (B1, B2, B6), vitamin C, các nguyên tố khoáng vi lượng như kẽm và canxi trong một quả đậu bắp. Đậu bắp cũng rất giàu acid folic - loại vitamin cần thiết cho việc hình thành ống thần kinh của thai nhi.
06 / 10 / 2016
đăng bởi Admin
Chuẩn bị
15 phút
Đun nấu
10 phút
Món mực xào bách hợp là một món ăn chế biến đơn giản lại có công dụng bổ máu, định thần, rất tốt cho các bà mẹ sau sinh bồi bổ sức khỏe.
26 / 09 / 2016
đăng bởi Admin
Chuẩn bị
180 phút
Đun nấu
30 phút
Nếp cẩm có tính ẩm, vị ngọt là một nguyên liệu không chỉ giúp bổ máu mà còn cung cấp vitamin E rất tốt cho da của mẹ.
26 / 09 / 2016
đăng bởi Admin
Chuẩn bị
10 phút
Đun nấu
10 phút
Thịt ức gà là loại thịt trắng lành và chứa nhiều săt nên được bổ sung vào bữa ăn hàng ngày của các mẹ bầu.
26 / 09 / 2016
đăng bởi Admin
Chuẩn bị
120 phút
Đun nấu
15 phút
Ngao là loại thực phẩm khá quen thuộc trong bếp của mỗi gia đình. Các mẹ chắc hẳn đã quen với các món chế biến từ ngao như ngao hấp sả, ngao nấu mùng tơi… Blog xin giới thiệu món ngao sốt chanh dây. Với vị ngọt dịu từ ngao quyện với vị chua ngọt của chanh dây sẽ khiến các mẹ thích thú với món ăn này.
26 / 09 / 2016
đăng bởi Admin
Chuẩn bị
15 phút
Đun nấu
0 phút
Yến mạch là một loại thực phẩm giàu chất xơ có nguồn gốc hoàn toàn từ tự nhiên. Ngoài ra trong yến mạch có hàm lượng sắt tương đối cao, tốt cho cả mẹ và em bé. Blog xin giới thiệu cách làm món bánh yến mạch không cần lò nướng vừa ngon miệng vừa giúp các mẹ lợi sữa nhé!
22 / 09 / 2016
đăng bởi Admin
Chuẩn bị
10 phút
Đun nấu
10 phút
Trứng ngỗng rất bổ dưỡng và giàu canxi đồng thời còn giúp bà bầu chống phù chân ở giai đoạn cuối thai kì.