Thực đơn cho mẹ:
Babymoov app Free download Continue on the website

07 / 11 / 2016

đăng bởi Admin

SỮA HẠT SEN KHOAI LANG

Chuẩn bị
60 phút
Đun nấu
20 phút

6 - 9 tháng

SỮA HẠT SEN KHOAI LANG

Công thức của mẹ Nguyễn Thị Yến

13 / 10 / 2016

đăng bởi Admin

CHÁO CÁ HỒI CÀ CHUA BI ĐẬU HÀ LAN

Chuẩn bị
120 phút
Đun nấu
45 phút

6 - 9 tháng

CHÁO CÁ HỒI CÀ CHUA BI ĐẬU HÀ LAN

Đây là công thức cháo cá hồi thơm ngon của mẹ Lê Thị Ngọc. Mời các mẹ cùng tham khảo nhé!

06 / 10 / 2016

đăng bởi Admin

LƯƠN CUỐN LÁ LỐT

Chuẩn bị
30 phút
Đun nấu
20 phút

Các loại thịt

LƯƠN CUỐN LÁ LỐT

Thịt lươn ngọt, mềm là nguồn cung cấp vitamin A, vitamin B12 cũng như các khoáng chất khác dồi dào cho mẹ bầu.

06 / 10 / 2016

đăng bởi Admin

TRỨNG RÁN ĐẬU BẮP

Chuẩn bị
10 phút
Đun nấu
10 phút

Đậu & Trứng

TRỨNG RÁN ĐẬU BẮP

Có rất nhiều vitamin A, vitamin nhóm B (B1, B2, B6), vitamin C, các nguyên tố khoáng vi lượng như kẽm và canxi trong một quả đậu bắp. Đậu bắp cũng rất giàu acid folic - loại vitamin cần thiết cho việc hình thành ống thần kinh của thai nhi.

 

06 / 10 / 2016

đăng bởi Admin

MỰC XÀO BÁCH HỢP

Chuẩn bị
15 phút
Đun nấu
10 phút

Thủy hải sản

MỰC XÀO BÁCH HỢP

Món mực xào bách hợp là một món ăn chế biến đơn giản lại có công dụng bổ máu, định thần, rất tốt cho các bà mẹ sau sinh bồi bổ sức khỏe.

 

26 / 09 / 2016

đăng bởi Admin

CHÈ XOÀI NẾP CẨM

Chuẩn bị
180 phút
Đun nấu
30 phút

Tinh bột

CHÈ XOÀI NẾP CẨM

Nếp cẩm có tính ẩm, vị ngọt là một nguyên liệu không chỉ giúp bổ máu mà còn cung cấp vitamin E rất tốt cho da của mẹ.

26 / 09 / 2016

đăng bởi Admin

THỊT GÀ XÀO MĂNG TÂY

Chuẩn bị
10 phút
Đun nấu
10 phút

Các loại thịt

THỊT GÀ XÀO MĂNG TÂY

Thịt ức gà là loại thịt trắng lành và chứa nhiều săt nên được bổ sung vào bữa ăn hàng ngày của các mẹ bầu.

26 / 09 / 2016

đăng bởi Admin

NGAO SỐT CHANH DÂY

Chuẩn bị
120 phút
Đun nấu
15 phút

Thủy hải sản

NGAO SỐT CHANH DÂY

Ngao là loại thực phẩm khá quen thuộc trong bếp của mỗi gia đình. Các mẹ chắc hẳn đã quen với các món chế biến từ ngao như ngao hấp sả, ngao nấu mùng tơi… Blog xin giới thiệu món ngao sốt chanh dây. Với vị ngọt dịu từ ngao quyện với vị chua ngọt của chanh dây sẽ khiến các mẹ thích thú với món ăn này.

26 / 09 / 2016

đăng bởi Admin

BÁNH YẾN MẠCH

Chuẩn bị
15 phút
Đun nấu
0 phút

Tinh bột

BÁNH YẾN MẠCH

Yến mạch là một loại thực phẩm giàu chất xơ có nguồn gốc hoàn toàn từ tự nhiên. Ngoài ra trong yến mạch có hàm lượng sắt tương đối cao, tốt cho cả mẹ và em bé. Blog xin giới thiệu cách làm món bánh yến mạch không cần lò nướng vừa ngon miệng vừa giúp các mẹ lợi sữa nhé!

22 / 09 / 2016

đăng bởi Admin

TRỨNG NGỖNG CHIÊN NẤM

Chuẩn bị
10 phút
Đun nấu
10 phút

Đậu & Trứng

TRỨNG NGỖNG CHIÊN NẤM

Trứng ngỗng rất bổ dưỡng và giàu canxi đồng thời còn giúp bà bầu chống phù chân ở giai đoạn cuối thai kì.