26 / 08 / 2016
đăng bởi Admin
Chuẩn bị
phút
Đun nấu
phút
Trong tòa tháp dinh dưỡng, i-ốt tuy đóng một vị trí nhỏ nhưng là khoáng chất cực kỳ quan trọng không thể thiếu. Mẹ bầu đã biết cách bổ sung đúng và đủ loại khoáng chất này chưa?
24 / 08 / 2016
đăng bởi Admin
Chuẩn bị
phút
Đun nấu
phút
Vitamin D được hấp thu từ ánh nắng mặt trời, thức ăn và các loại thực phẩm bổ sung. Đây là một trong những loại dinh dưỡng bổ sung vô cùng cần thiết cho bé sơ sinh.
20 / 08 / 2016
đăng bởi Admin
Chuẩn bị
phút
Đun nấu
phút
Khi trẻ đã hình thành khả năng hấp thụ được thức ăn, nhiều loại thực phẩm chứa lượng canxi dồi dào nên được mẹ bổ sung vào thực đơn hằng ngày của con mình thay vì cho cho con uống sữa. Bốn loại rau họ cải sau đây sẽ giúp trẻ hấp thụ canxi tốt không kém so với sữa tươi:
20 / 08 / 2016
đăng bởi Admin
Chuẩn bị
phút
Đun nấu
phút
Ngoài việc bổ sung các chất dinh dưỡng, sữa chua còn có khả năng ngăn ngừa một số bệnh đường ruột, bổ sung thêm axit cho dịch dạ dày giúp cho việc tiêu hóa thức ăn được dễ dàng hơn. Nhưng không phải ai cũng biết khi nào nên cho trẻ ăn sữa chua và ăn bao nhiêu là đủ.
12 / 08 / 2016
đăng bởi Admin
Chuẩn bị
phút
Đun nấu
phút
Các chuyên gia dinh dưỡng khuyên bạn “không nên ăn nhiều, hãy ăn thông minh” bằng cách ăn đủ chất, thường xuyên bổ sung những thực phẩm vừa đảm bảo khỏe cho mẹ, tốt cho con và nước chanh tươi chính là lựa chọn hoàn hảo để bạn sử dụng trong suốt thời gian mang thai đấy nhé.
12 / 08 / 2016
đăng bởi Admin
Chuẩn bị
phút
Đun nấu
phút
Cam sành rất tốt đối với sức khỏe con người, đặc biệt là phụ nữ mang thai giúp tăng cường sức đề kháng và chống cảm cúm. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về những lợi ích của cam sành đối với bà bầu nhé.
11 / 08 / 2016
đăng bởi Admin
Chuẩn bị
phút
Đun nấu
phút
Tôm là một loại thủy hải sản tươi ngon, giàu dưỡng chất và dễ chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về những lợi ích từ dinh dưỡng trong tôm nhé.
03 / 08 / 2016
đăng bởi Admin
Chuẩn bị
phút
Đun nấu
phút
Nước mía là loại nước ép tự nhiên chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, nhất là các bà bầu. Tuy nhiên, rất nhiều mẹ lo rằng hàm lượng đường cao trong mía sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của mẹ và bé. Bài viết này sẽ giúp các mẹ hiểu rõ hơn tác dụng của nước mía cũng như một số lưu ý khi sử dụng nước mía.
03 / 08 / 2016
đăng bởi Admin
Chuẩn bị
phút
Đun nấu
phút
Phô mai là một thực phẩm có nguồn gốc từ phương Tây và là món khoái khẩu của rất nhiều trẻ nhỏ. Tuy nhiên, việc cho trẻ ăn phô mai với liều lượng bao nhiêu, trường hợp nào không nên cho trẻ ăn thì rất ít người quan tâm.Blog hi vọng bài viết này sẽ giải đáp được thắc mắc của các mẹ khi cho bé ăn phô mai.
03 / 08 / 2016
đăng bởi Admin
Chuẩn bị
phút
Đun nấu
phút
Không chỉ trong thai kỳ, việc ăn uống trước khi mang thai cũng có ảnh hưởng rất lớn đến thai kỳ sắp tới của các chị em. Do đó các chị em chú ý đừng bỏ qua 5 loại dưỡng chất quan trọng nhất cần bổ sung trước khi mang thai dưới đây để đảm bảo có một thai kỳ khỏe mạnh và an toàn nhất nhé.