SÚP BÁNH MÌ VÀ TÁO
Babymoov app Free download Continue on the website

30 / 08 / 2016

đăng bởi Admin

SÚP BÁNH MÌ VÀ TÁO

Chuẩn bị
5 phút
Đun nấu
10 phút

4 - 6 tháng

SÚP BÁNH MÌ VÀ TÁO

Thêm một món súp thơm ngon cho con yêu từ bánh mì nhé.

Công thức
Nguyên liệu

6 lát bánh mỳ gối (loại 12 lát cắt/bánh) 

1/8 quả táo

100ml nước dùng (ngon nhất là nước dùng gà)

Thời gian chuẩn bị: 5 phút – Thời gian đun nấu: 10 phút

Cách chế biến:
Bỏ phần viềm cứng của bánh mỳ, xé nhỏ, đun với nước dùng cho tới khi bánh mỳ nở mềm.

Cho vào máy xay Nutribaby hoặc dùng dĩa/đũa quậy cho bánh mỳ nhuyễn tới độ thô bé ăn được.

Táo thái lát mỏng, hấp khoảng 2 phút cho chín mềm, cũng nghiền nhuyễn. Khi ăn thì cho táo nghiền lên mặt bát súp, ăn riêng hoặc trộn chung đều được.

Mẹo nhỏ cho mẹ!

Khi đun súp cần chú ý tới độ đặc để gia giảm nước dùng cho vừa.

 

Sáng tạo!