PUDDING GẠO VỚI BÍ XANH, CỐT DỪA
Babymoov app Free download Continue on the website

02 / 01 / 2016

đăng bởi Admin

PUDDING GẠO VỚI BÍ XANH, CỐT DỪA

Chuẩn bị
5 phút
Đun nấu
25 phút

4 - 6 tháng

PUDDING GẠO VỚI BÍ XANH, CỐT DỪA

Đây là một thực đơn dinh dưỡng phù hợp với các bé ăn dặm giai đoạn 12-18 tháng. Thực đơn kết hợp giữa gạo & bí xanh, cung cấp dinh dưỡng từ tinh bột, vitamin & chất xơ, rất tốt cho sự phát triển của bé. 

Công thức
Nguyên liệu

Gạo vỡ: 50g
Bí xanh: 1 cup
Nước cốt dừa: 10ml

Thời gian chuẩn bị: 5 phút – Thời gian đun nấu: 25 phút

Cách chế biến:
 

Gạo vo sạch, để ráo, chế nước sôi theo tỉ lệ đặc loãng mẹ mong muốn.

Khởi động máy hấp Nutribaby, cài đặt chu trình hấp 25’, đặt hỗn hợp gạo vào hấp chín.

Bí xanh rửa sạch, bỏ vỏ bỏ hạt & xắt nhỏ.

Máy hấp báo 5’ thì mẹ đặt giỏ đựng bí xanh vào hấp cùng lúc với hỗn hợp gạo.

Trút thực phẩm đã hấp chín mềm vào máy xay Nutribaby & nước cốt dừa đã chuẩn bị rồi xay nhuyễn.

Món  ăn dinh dưỡng cho bé đã sẵn sàng!

 

Mẹo nhỏ cho mẹ!

Sáng tạo!